Km 12+300 Quốc lộ 1A,Vĩnh Quỳnh,Thanh Trì, Hà Nội

Giới thiệu công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ AN VIỆT
Km 12+300 Quốc Lộ 1A, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

      Xã hội hiện đại, kinh doanh thương mại và vận tải ô ô đang ngày càng đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển, tăng trưởng của nền kinh tế đất nước, là mắt xích trọng yếu cho quá trình sản xuất, lưu thông hàng hoá và nâng cao chất lượng đời sống của nhân dân. 

 

Ông Tổng Giám Đốc cùng cắt bánh kỷ niệm 20 năm thành lập công ty An Việt

Góp phần làm nên hệ thống mắt xích quan trọng ấy, trong nhiều năm qua, Công ty cổ phần Vận tải Thương mại và đầu tư An Việt tự hào là một trong những doanh nghiệp lớn của miền Bắc, thương hiệu uy tín trong lĩnh vực vận tải hàng hoá đường bộ và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ về ô tô, dầu Shell được nhiều đối tác, bạn hàng trong và ngoài nước tin cậy

 An Việt tiền thân là một bộ phận của doanh nghiệp nhà nước, được cổ phần hoá từ năm 2000 theo quyết định của Bộ NN&PTNT với tên gọi Công ty cổ phần Vận tải và dịch vụ. Hiện nay, An Việt đã có mặt tại các thị trường trọng điểm của cả nước với:

–   Showroom ô tô ISUZU tại KM10 quốc lộ 1A, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

–   Văn phòng đại diện Công ty Cổ phần Vận tải Thương mại và Đầu tu An Việt tại Lào Cai. Địa chỉ: Đại lộ Trần Hưng Đạo, phường Bắc Cường, T.P Lào Cai.

–   Văn phòng đại diện ISUZU An Việt – Bắc Giang: Số 167A đường Xương Giang, T.P Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

–   Trạm đại diện tại ở Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, T.P Hồ Chí  Minh.

–   Chi nhánh Công ty Cổ phần Vận tải Thương mại và Đầu tư An Việt: Số 58 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

An Việt đại lý chính hãng của Isuzu Việt Nam. Isuzu An Việt được Isuzu Việt Nam đánh giá cao nhờ sự đầu tư cơ sở hạ tầng rất tốt, đảm bảo tốt việc kinh doanh, sửa chữa, bảo hành các dòng xe tải Isuzu cho khách hàng.

 

Showroom Isuzu An Việt giới thiệu các sản phẩm xe ô tô Isuzu

 

Với định hướng bám sát những lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, phát triển theo chiều sâu, An Việt ngày càng nâng cao chất lượng hàng hoá, dịch vụ trong từng lĩnh vực, mở rộng hoạt động ngay trong chính nghành nghề đã có.

Về kinh doanh thương mại ôtô, An Việt là Đại lý chính thức bán, bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa ô tô tại phía Bắc của các hãng xe hàng đầu Nhật Bản như  ISUZU, SUZUKI, là trung tâm dịch vụ uỷ quyền và đơn vị hợp tác bán hàng của SAMCO tại Hà Nội. Đi kèm với việc cập nhật những dòng xe mới, ưu việt nhất của các hãng từ xe con, xe tải, bán tải, xe khách,… công ty còn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng. Xe của Công ty được bán với giá ưu đãi, thủ tục nhanh gọn, chính sách bảo hành, bảo dưỡng với đầy đủ phụ tùng thay thế và dịch vụ sửa chữa hoàn hảo bằng thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

 

Cố vấn dịch vụ An Việt luôn nhiệt tình với khách hàng

 

Xưởng dịch vụ quy mô, được đầu tư trang thiết bị hiện đại

 

Xưởng dịch vụ bảo hành sửa chữa ô tô tại An Việt

 

Là đơn vị đạt nhiều giải thưởng lớn trong ngành

 

     

Song song với lĩnh vực kinh doanh và sửa chữa, bảo hành xe ô tô, Công ty Cổ phần vận tải thương mại và đầu tư An Việt còn là một đơn vị năng động, sáng tạo  trong lĩnh vực vận tải đường bộ.  Với hệ thống đại lý trải rộng khắp cả nước, thế mạnh của An Việt là dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ khu vực Miền Bắc đến tất cả các tỉnh miền Trung và miền Nam và ngược lại. Hiện nay công ty đã đầu tư, gây dựng và phát triển được một đoàn xe tải lớn thoả mãn nhiều nhu cầu về trọng tải của khách hàng từ những xe tải nhẹ 1,25 tấn đến những xe tải nặng có trọng tải lên tới 30 tấn, xe siêu trường siêu trọng. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên điều hành và đội ngũ lái xe nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, công ty luôn nhận được sự tin cậy từ phía các bạn hàng, đối tác.

Là đơn vị kinh doanh và vận tải ôtô, An Việt thấu hiểu nguồn nhiên liệu ưu việt đang được thị trường ưa chuộng. Đó là lý do để hoạt động phân phối dầu Shell trên phạm vi toàn miền Bắc của công ty có được những thành công nhất định, hàng năm đóng góp vào doanh thu của toàn Công ty xấp xỉ 20%. Với lợi thế tận dụng triệt để các mối quan hệ bạn hàng về ô tô và vận tải, bằng uy tín lâu năm trên thị trường về chất lượng và dịch vụ, An Việt  vinh dự là đơn vị dẫn đầu trong hệ thống các nhà phân phối của Shell trong nhiều năm.

 

Những đoàn viên xuất sắc được Tổng Giám Đốc trao bằng khen

 

Với khẩu hiệu “Đồng hành cùng thành công của bạn”, An Việt khẳng định sự cam kết đồng hành và hỗ trợ tối đa đối với các khách hàng, bạn hàng, thể hiện quyết tâm hoàn hảo dịch vụ vì sứ mệnh phục vụ. Khởi nguồn từ ý chí đầy nhiệt huyết, thương hiệu An Việt được xây dựng và biết đến như một người bạn đồng hành đáng tin cậy. Chúng tôi đang không ngừng đổi mới, tiên phong ứng dụng những công nghệ hiện đại, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng, cố gắng vươn lên trở thành thương hiệu được tín nhiệm, góp phần cùng khách hàng tạo nên những thành công trên chặng đường phát triển – chia sẻ để tạo dựng thành công –  chia sẻ để đem lại hiệu quả – và phát triển bền vững.”

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0
Liên hệ