Km 12+300 Quốc lộ 1A,Vĩnh Quỳnh,Thanh Trì, Hà Nội

Isuzu An Việt bàn giao lô xe Isuzu cho Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Vận Tải Petrolimex Hà Nội

Ngày 16/03/2023, tại tổng kho xăng dầu Đức Giang, Hà Nội. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Vận Tải Petrolimex Hà Nội đã chính thức nhận bàn giao xe từ đối tác Isuzu An Việt.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Vận Tải Petrolimex Hà Nội là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xăng dầu tại Việt Nam. Với truyền thống lâu đời và mạng lưới phục vụ rộng khắp, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Vận Tải Petrolimex Hà Nội đã khẳng định được ưu thế vượt trội về năng lực phục vụ và yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Đây là bước đi quan trọng trong chiến lược cải tiến, sắp xếp lại mạng lưới và các tuyến vận chuyển xăng dầu nhằm vào việc nâng cao chất lượng đáp ứng yêu cầu của môi trường sản xuất kinh doanh mới.

Isuzu là một trong những nhà sản xuất xe tải lâu đời và nổi tiếng nhất Nhật Bản có mạng lưới phân phối toàn cầu.

Xe tải Isuzu được Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Vận Tải Petrolimex Hà Nội tin cậy lựa chọn cho dự án vận tải lớn mà còn được nhiều đối tác khác lựa chọn.

Những xe Isuzu đã lăn bánh khắp các nẻo đường từ thành thị đến nông thôn, góp phần vào việc thúc đẩy kinh tế Việt Nam tăng trưởng ấn tượng trong thời gian qua.

Isuzu An Việt đã làm hài lòng tất cả các khách hàng của mình với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm với công nghệ tiên tiến hiện đại, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu tối đa, thân thiện với môi trường cùng với dịch vụ hậu mãi tốt nhất nhằm hỗ trợ cho công việc vận chuyển và cải thiện chất lượng vận tải của Việt Nam.

Isuzu An Việt tự hào khi được tiếp tục hợp tác cùng Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Vận Tải Petrolimex Hà Nội trong việc lựa chọn là nhà cung cấp xe tải, phục vụ cho hoạt động vận tải và dịch vụ khách hàng và kính chúc quý công ty ngày một phát triển và đạt nhiều thành công hơn !

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp hệ thống đại lý Isuzu An Việt trên toàn quốc hoặc theo thông tin sau để được hỗ trợ:
ISUZU AN VIỆT
Địa chỉ: Km 10, Quốc lộ 1A, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 0896565255
Email: info@anvietts.vn – marketing@anvietts.vn
Website: isuzuanviet.com.vn

17 Tháng Ba, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0
Liên hệ