Km 12+300 Quốc lộ 1A,Vĩnh Quỳnh,Thanh Trì, Hà Nội

CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN BẢO DƯỠNG – KIỂM TRA XE HÀNG NGÀY CHO PETAJICO HÀ NỘI

Ngày 08/07/2023, Isuzu Việt Nam kết hợp cùng Đại lý Isuzu An Việt và Công ty Cổ phần Ô tô Vũ Linh tổ chức thành công chương trình Bảo dưỡng – Kiểm tra xe hàng ngày cho Công ty Cổ phần Thương mại và Vận tải Petrolimex Hà Nội (Petajico Hà Nội).

Chương trình diễn ra với sự tham gia của hơn 20 Bác tài cùng Ban Quản lý của Petajico Hà NộBi đã khẳng định được tính thiết thực của chương trình và sự quan tâm đặc biệt của Quý công ty đến sự hiệu quả và an toàn khi vận hành xe hiện nay.

Petajico Hà Nội là khách hàng dự án của Isuzu Việt Nam, hiện sở hữu lượng lớn xe bồn chuyên dùng phục vụ hoạt động vận tải xăng dầu tại khu vực miền Bắc. Đây là chương trình đầu tiên được Isuzu Việt Nam tổ chức cho Petajico Hà Nội nhưng đã để lại ấn tượng sâu sắc với Ban lãnh đạo của Công ty.

Phát biểu khai mạc chương trình, Trưởng phòng Quản lý kỹ thuật Ông Nguyễn Văn Chinh gửi lời cám ơn chân thành đến Isuzu Việt Nam, Isuzu An Việt và Công ty Cổ phần Ô tô Vũ Linh đã tổ chức khóa huấn luyện Bảo dưỡng – Kiểm tra xe hàng ngày cho Petajico tại Hà Nội. Ông nhấn mạnh rằng khuyến cáo bảo dưỡng từ nhà sản xuất là nguồn tư liệu hữu ích để ứng dụng vào hoạt động bảo dưỡng – kiểm tra xe thường nhật nhằm đảm bảo hiệu suất và sự an toàn khi vận hành của xe. Công ty sẽ tận dụng tối đa những nội dung thiết thực được chia sẻ bởi Isuzu Việt Nam, Isuzu An Việt và Công ty Cổ phần Ô tô Vũ Linh để xây dựng quy trình Bảo dưỡng – Kiểm tra xe và xúc tiến hoạt động huấn luyện nội bộ để nâng cao hiểu biết của đội ngũ Bác tài trong công tác vận hành và bảo dưỡng xe. Từ đó, tối ưu hóa chi phí hoạt động và nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty trước những khó khăn thời cuộc.

Thông qua chương trình huấn luyện, dưới sự hướng dẫn của Isuzu Việt Nam, Isuzu An Việt và Công ty Cổ phần Ô tô Vũ Linh, các học viên đã được tham gia 03 nội dung chính như sau:

  • Hướng dẫn Bảo dưỡng – Kiểm tra xe hàng ngày trên xe nền từ Isuzu Việt Nam và Isuzu An Việt (Lý thuyết và thực hành)
  • Hướng dẫn Bảo dưỡng – Kiểm tra hệ thống chuyên dùng xe bồn của Vũ Linh (Lý thuyết và thực hành)
  • Giải thích Báo cáo sức khỏe xe; Giải đáp thắc mắc của Bác tài trong quá trình sử dụng xe tải chuyên dùng Isuzu

Các thành viên tham gia buổi huấn luyện nhận bằng chứng nhận và những món quà lưu niệm đến từ Isuzu Việt Nam, Isuzu An Việt và Công ty Cổ phần Ô tô Vũ Linh.

Isuzu Việt Nam hy vọng rằng chương trình huấn Bảo dưỡng – Kiểm tra xe hàng ngày sẽ góp phần giúp khách hàng nâng cao hiệu quả sử dụng sản phẩm. Đồng thời, khẳng định cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường của Isuzu Việt Nam.

Quý Khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ trực tiếp hệ thống Đại lý của Isuzu Việt Nam trên toàn quốc để được hỗ trợ.

ISUZU VIỆT NAM

25 Tháng Bảy, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0
Liên hệ