Km 12+300 Quốc lộ 1A,Vĩnh Quỳnh,Thanh Trì, Hà Nội

CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN LÁI XE AN TOÀN - TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU CHO PETAJICO HÀ NỘI

Ngày 27/08/2023, Isuzu Việt Nam kết hợp cùng Đại lý Isuzu An Việt tổ chức thành công Chương trình Huấn luyện Lái xe An toàn – Tiết kiệm nhiên liệu và Bảo dưỡng – Kiểm tra xe hàng ngày cho đội ngũ tài xế của Công ty Cổ phần Thương mại và Vận tải Petrolimex Hà Nội (Petajico Hà Nội).

Tiếp sau sự thành công của khóa huấn luyện Bảo dưỡng – Kiểm tra xe hàng ngày diễn ra vào tháng 7, chương trình huấn luyện Lái xe An toàn – Tiết kiệm nhiên liệu được tổ chức với sự tham gia của hơn 30 tài xế, Ban Quản lý của Petajico Hà Nội đã khẳng định được tính thiết thực và sự quan tâm đặc biệt của Petajico Hà Nội đến sự an toàn và tiết kiệm khi vận hành xe.

Phát biểu khai mạc chương trình, Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Vận tải Petrolimex Hà Nội – Ông Đỗ Mạnh Cường khẳng định an toàn và tiết kiệm là tiêu chí quan trọng hàng đầu trong lĩnh vực vận tải và đặc biệt là vận tải nhiên liệu. Vì vậy Petajico Hà Nội rất chú trọng và tích cực tham gia các khóa huấn luyện Kiểm tra – Bảo dưỡng xe hàng ngày (Tháng 7, 2023) và Lái xe An toàn – Tiết kiệm nhiên liệu do Isuzu tổ chức với mục tiêu nâng cao kỹ năng lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu và ứng dụng quy trình có tính thực tiễn cao như bảo dưỡng – kiểm tra xe vào công tác vận hành thường nhật. Ông cũng nêu rõ với hơn 30% thành phần tham dự khóa học là đội ngũ quản lý từ các đơn vị thành viên và đồng thời là đội ngũ huấn luyện nội bộ của công ty trong tương lai, những kiến thức và kỹ năng này sẽ được chia sẻ sâu rộng nhằm tối ưu hiệu suất vận hành và đảm bảo uy tín vận chuyển với đối tác.

Chương trình Huấn luyện dưới sự hướng dẫn của Isuzu Việt Nam và đại lý Isuzu An Việt, gồm 03 nội dung chính:

  • Hướng dẫn Lái xe an toàn & Lái xe tiết kiệm nhiên liệu (Lý thuyết & Thực hành)
  • Hướng dẫn Bảo dưỡng & Kiểm tra xe hàng ngày (Lý thuyết và thực hành)
  • Giải thích Báo cáo sức khỏe xe; Giải đáp thắc mắc của Tài xế trong quá trình sử dụng xe Isuzu

Theo đó, người tham gia tham gia phần thực hành lái xe theo 02 cách: lái xe thông thường theo thực tế hàng ngày và lái xe tiết kiệm nhiên liệu theo những kỹ năng được hướng dẫn bởi Isuzu.

Theo kết quả lái xe theo 02 phương pháp trong buổi huấn luyện, Isuzu Việt Nam đánh giá kỹ năng vận hành của đội ngũ tài xế Petajico Hà Nội là rất tốt. Với phương pháp mới này, Isuzu Việt Nam hi vọng rằng sẽ góp phần giúp giảm thiểu chi phí vận hành của Quý Khách hàng.

Tài xế của Petajico Hà Nội được hướng dẫn và thực hành phương pháp kiểm tra – bảo dưỡng xe hàng ngày.

Kết thúc chương trình, các thành viên tham gia buổi huấn luyện nhận bằng chứng nhận và quà lưu niệm từ Isuzu Việt Nam và Isuzu An Việt.

Isuzu Việt Nam hy vọng rằng chương trình huấn luyện Lái xe An toàn – Tiết kiệm nhiên liệu sẽ góp phần giúp khách hàng nâng cao hiệu quả sử dụng sản phẩm. Đồng thời, khẳng định cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường của Isuzu Việt Nam.

Quý Khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ trực tiếp hệ thống Đại lý của Isuzu Việt Nam trên toàn quốc hoặc thông tin sau để được hỗ trợ:

ISUZU VIỆT NAM

1 Tháng Chín, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0
Liên hệ