Km 12+300 Quốc lộ 1A,Vĩnh Quỳnh,Thanh Trì, Hà Nội

ISUZU VIỆT NAM CHÍNH THỨC GIỚI THIỆU XE TẢI ISUZU QKR MỚI

Trong hai ngày 24/6 và 01/07/2022 vừa qua, Isuzu Việt Nam đã chính thức giới thiệu thế hệ ISUZU QKR Euro4 hoàn toàn mới với nhiều nâng cấp nổi bật tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội. Kế thừa và phát triển các ưu thế nổi trội từ phiên bản trước, ISUZU QKR mới được kỳ vọng sẽ tiếp tục trở thành giải pháp vận tải chuyên nghiệp, hiệu quả cho khách hàng tại Việt Nam.

Tại buổi ra mắt, ISUZU Việt Nam đã giới thiệu những nâng cấp toàn diện từ ngoại thất cho đến trang bị nội thất của thế hệ xe tải nhẹ ISUZU QKR Euro 4 mới, nổi bật như:

– Thiết kế cabin mới hiện đại hơn, chiều rộng cabin được tăng thêm 115mm mang đến không gian thoải mái hơn cho tài xế.

– Thể tích thùng sau tăng thêm 1m3 (15m3) so với phiên bản trước, tối ưu công suất vận tải hàng hóa.

– Cụm gương chiếu hậu kép mở rộng tầm quan sát cho tài xế, đảm bảo an toàn.

– Trang bị điều hòa 2 chiều chính hãng, chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản.

Không gian nội thất rộng rãi trang bị ghế da dễ dàng vệ sinh, khu vực tay lái bố trí thuận tiện, tay nắm cửa dễ dàng thao tác, trang bị kính chỉnh điện tự động và khóa cửa trung tâm hiện đại.

Ngoài ra, xe tải QKR mới vẫn sở hữu những thế mạnh đặc trưng của phiên bản tiền nhiệm như động cơ Common Rail ứng dụng công nghệ Blue Power hiện đại giúp xe đạt chuẩn khí thải Euro 4, tối ưu hiệu suất vận hành, tiết kiệm nhiên liệu & thân thiện với môi trường.

Đặc biệt, khung xe cứng cáp, chắc chắn đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Hành trình 10 năm thành công của ISUZU QKR tại Việt Nam

ISUZU QKR là dòng xe tải nhẹ thành công nhất của ISUZU Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Phiên bản đầu tiên ra mắt năm 2012 và ngay sau đó nhanh chóng được khách hàng đánh giá cao.

Sau hơn 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, ISUZU QKR đã trở thành “Xe tải của mọi nhà” với hơn 35.100 chiếc xe QKR được bán ra.

Không chỉ thừa hưởng mã gen TRUCK – DNA đặc trưng của xe thương mại ISUZU với các ưu thế: An Toàn – Bền bỉ – Tiết kiệm nhiên liệu – Thân thiện môi trường, ISUZU QKR còn được ưa chuộng bởi chất lượng Nhật Bản, khả năng vận hành ổn định cùng chi phí đầu tư hợp lý.

Thế hệ ISUZU QKR Euro 4 mới được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công mà phiên bản trước đã làm được với mục tiêu mang đến giải pháp vận tải chuyên nghiệp, hiệu quả.

Chuỗi sự kiện Ra mắt và Lái thử ISUZU QKR tại hệ thống Đại lý ISUZU

Cùng với Lễ giới thiệu sản phẩm mới của ISUZU Việt Nam, hệ thống Đại lý ISUZU trên toàn quốc sẽ tổ chức chuỗi Sự kiện ra mắt và lái thử tại Đại lý từ ngày 10/7 – 10/8/2022.

Khách hàng có thể liên hệ đến Đại lý gần nhất để đăng ký tham gia, trải nghiệm sản phẩm và nhận các phần quà hấp dẫn. Thông tin chi tiết về lịch trình sự kiện sẽ được cập nhật liên tục trên các trang thông tin chính thức của ISUZU Việt Nam và Đại lý:

– Website: isuzuanviet.com.vn

– Fanpage Facebook: www.facebook.com/IsuzuVietnamCompany

– Zalo OA: zalo.me/1880259804032944243

– Hệ thống Đại lý i-TRUCKS: https://isuzuanviet.com.vn/xetai-vn/dai-ly/

– Hệ thống Đại lý D-Square: https://isuzuanviet.com.vn/dai-ly-pickup-suv/

5 Tháng Bảy, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0
Liên hệ